Giao hàng tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0355.915.699 để được tư vấn cách thức giao hàng và chi phí vận chuyển phù hợp.

1. Thời gian giao hàng:

– Thời gian giao hàng dự kiến của Tín Thành được bắt đầu kể từ khi Tín Thành xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý Khách hàng đặt hàng ngoài giờ hành chính (từ 5 giờ chiều đến 8 giờ sáng ngày hôm sau) hoặc ngày nghỉ Chủ Nhật, thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

– Dựa vào địa chỉ quý Khách hàng đã đăng ký cho đơn hàng, Tín Thành sẽ thỏa thuận về thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Trong nội thành TP. HCM: từ 1 – 2 ngày.

Ngoại thành TP. HCM/ các tỉnh khác: theo thỏa thuận với quý Khách hàng.

(Lưu ý: Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý Khách hàng đã đặt. Trong trường hợp khu vực giao hàng của quý Khách hàng có quy định về giờ cấm vận tải và hàng hóa được đặt mua là sản phẩm cồng kềnh, thời gian giao hàng có thể sẽ không như dự kiến.)

2. Giấy tờ của hàng hóa:

Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Chính sách kiểm hàng:

  • Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.

Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: tinthanhsolutions99@gmail.com hoặc số điện thoại 0355.915.699 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.