Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Giải pháp Kỹ thuật Tín Thành xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác!
Tín Thành chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật về môi trường, nông nghiệp, thủy sản như hóa chất, chế phẩm sinh học Nano bạc, men vi sinh, thiết bị,…

Sứ mệnh

Tín Thành phấn đấu xây dựng và phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật về môi trường, nông nghiệp, thủy sản tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Tín Thành hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp hàng hóa chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Hướng tới chất lượng – Chuyên nghiệp hiệu quả – Hợp tác thành công - Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác vì mục tiêu phát triển chung.

0 k

Khách hàng trong và ngoài nước tin dùng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Tín Thành.

Tín Thành đồng hành nâng cao trách nhiệm xã hội và bảo vệ uy tín doanh nghiệp

Dự án đang triển khai
Khách hàng thân thiết

Khách Hàng

Giám đốc doanh nghiệp

Tín Thành tự hào là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực môi trường. Chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật về môi trường, nông nghiệp, thủy sản. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong lĩnh vực môi trường để mang lại các giải pháp tối ưu hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Bà Đặng Thị Trinh

Giám đốc doanh nghiệp
0 %

Chất lượng và uy tín hàng đầu

0

Năm nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường


Một số thành tựu của công ty

bằng khen